Ý tưởng nông nghiệp đô thị của Yemi Amu bắt nguồn từ Big Apple

Mục lục

Oko Farms là một công ty giáo dục và nuôi trồng thủy sản ở Brooklyn. Vào năm 2013, họ đã chuyển đổi một khu đất bị bỏ hoang ở East Williamsburg, Brooklyn, thành trung tâm Giáo dục Oko Farms Aquaponics – trang trại thủy sinh ngoài trời đầu tiên của NYC – và duy nhất có thể tiếp cận công khai – trang trại thủy sinh. Họ đã có thể thu được rất nhiều thông qua quan hệ đối tác với Brooklyn Economic Development Corporation và GreenThumb NYC.

Ngoài việc trồng nhiều loại rau và cá, họ mở các cuộc hội thảo, các chuyến tham quan và hỗ trợ các cá nhân và tổ chức thiết lập các trang trại aquaponics (khí canh) dành cho những người quan tâm về khí canh học.

Họ trồng nhiều loại rau trong trang trại của mình, bao gồm rau xanh, rau thơm, hành tây, cà chua, ớt, khoai lang, bắp cải, lúa miến, gạo, kê, bí, v.v. Chúng tôi cũng nuôi cá da trơn, bluegill, cá rô phi, cá vàng và cá koi.

“Tôi đã học về aquaponics khi đang quản lý một trang trại trên sân thượng mà tôi đã giúp tạo ra. Trang trại trên sân thượng được đặt tại một cơ sở nhà ở cho những người lớn vô gia cư trước đây ở Crown Heights, Brooklyn, vào năm 2011” – Một trong những tình nguyện viên trong khu phố đã giới thiệu cho tôi về aquaponics và tôi bị thu hút bởi thực tế rằng nó tiết kiệm nước trong khi sản xuất cả cá và rau. Sau đó, tôi đã dành vài năm nghiên cứu và thăm các trang trại aquaponics ở Florida và miền Trung Tây.

Đọc bài viết đầy đủ Tại đây.

Trần Văn Đến

Mình là một người trẻ yêu thích nông nghiệp xanh. Ước mơ xây dựng một thứ gì đó cho nông nghiệp hữu cơ trong tươi lai. Thích làm nông và thử thách bản thân với những điều mới mẻ.

Gợi ý cho bạn